XIN CHÀO, CHÚNG TÔI LÀ ECOFARM CAFE

Sứ mệnh của chúng tôi là lan tỏa niềm vui của cà phê – từ nhân viên pha chế đến quán cà phê, nhà hàng cao cấp cho đến những người đam mê pha chế tại nhà. Chúng tôi mong muốn mang đến sự khám phá một thế giới cà phê tốt hơn cho tất cả mọi người.

Chào mừng đến với EcoFarm Café của chúng tôi.

ECOFARM được tạo ra với mục tiêu làm cho cà phê được ngon hơn với tất cả mọi người

Chúng tôi là những người tiên phong trong hai lĩnh vực mà chúng tôi không ngừng tập trung vào: “RANG XAY”  và “THU MUA CÓ ĐẠO ĐỨC”

Chúng tôi rang cà phê với sự đam mê bất tận, khám phá những "CẢM XÚC" trong SPECIALITY COFFEE

Bước vào xưởng rang cà phê của chúng tôi và các bạn sẽ thấy các nhà rang xay ECOFARM đứng trên các máy rang, chăm sóc từng mẻ rang một cách thật cẩn thận. Các nhà rang xay của chúng tôi là những chuyên gia trong việc mang lại hương vị tốt nhất cho từng loại cà phê cụ thể.

Chúng tôi chỉ rang cà phê khi có đơn hàng, điều này có nghĩa bạn sẽ luôn nhận được giá trị cao nhất của cà phê, đó chính là sự “TƯƠI MỚI” và “HƯƠNG VỊ TRỌN VẸN”.

Chúng tôi cung cấp cà phê CHẤT LƯỢNG nhất từ những người nông dân mà chúng tôi tin tưởng

Chúng tôi tự gọi mình là ECOFARM vì chúng tôi không thể tạo ra cà phê ngon nếu không có đối tác của mình — những người nông dân trồng những viên ngọc quý độc quyền mà chúng tôi chia sẻ với bạn. Đổi lại, chúng tôi trả cho họ một mức giá xứng đáng để họ có thể đầu tư vào trang trại, gia đình và công nhân của mình. Chúng tôi hợp tác lâu dài với các đối tác, hướng tới không ngừng nâng cao chất lượng cà phê và sinh kế của đối tác. Chúng tôi gọi đó là THU MUA ĐẠO ĐỨC và chúng tôi tự hào rằng chúng tôi là một trong những nhà rang xay đầu tiên giao dịch trực tiếp với nông dân trồng cà phê.

Ngày nay, chúng tôi làm việc với nhiều trang trại cà phê trên khắp đất nước Việt Nam và các đơn vị cung ứng cà phê nhập khẩu, để mang đến cho bạn sự lựa chọn luôn thay đổi về các loại cà phê chất lượng, từ các loại hạt cà phê “blends” của nhà chúng tôi đến các loại hạt cà phê có nguồn gốc “origins”.

LOVE ecoFarm Coffee?

Nhận thông tin sốt dẻo về các loại cà phê, ưu đãi, mẹo pha cà phê mới nhất của chúng tôi, tin tức từ nhà rang xay và xuất xứ.

Scroll to Top